Lớp Dạy Nấu Ăn Chay Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp, Lớp Dạy Nấu Món Chay Ở Hà Nội Tốt Nhất

Bạn có niềm đam mê nấu ăn và đang mong muốn nâng cao tay nghề, thậm chí trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn? Sau đây là 10 địa điểm dạy nấu ăn Đà Nẵng uy tín hàng đầu mà Ohay.vn dành cho bạn.

Đang xem: Lớp dạy nấu ăn chay tại đà nẵng

1. Netspace Đà Nẵng – Dạy Nấu Ăn Theo Chuẩn Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Trung tâm Dạy Nghề Netspace được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm và quy mô 7 cơ sở đào tạo lớn khắp cả nước. Các cơ sở đào tạo của Netspace đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho học viên chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

*

Chứng chỉ hoàn tất khóa học do trường Netspace cấp theo chuẩn Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội Việt Nam có giá trị toàn quốc và bằng tiếng Anh có giá trị ở thị trường quốc tế. Đây là địa chỉ đáng tham khảo cho những bạn muốn đi theo con đường ẩm thực chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết:

2. Hướng Nghiệp Á Âu -Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

*

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, 90% thời lượng là thực hành, phương pháp học thực làm thực, chú trọng rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Giáo trình bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Thông tin chi tiết:

Khám phá ngay các trung tâm dạy nghề đầu bếp Đà Nẵng chất lượng này

3. Ẩm Thực 365 – Dạy Nấu Ăn Chuẩn Quốc Tế

Lớp đào tạo nấu ăn Ẩm Thực 365 được đầu tư bởi OTAOKITCHEN – hệ thống đào tạo nấu ăn hàng đầu tại Úc, cung cấp các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp tới không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực và mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

*

Thông tin chi tiết

Note ngay các phòng khám nhi Hải Phòng cực tốt này nhé

4. Trường Cao đẳng Văn Lang – Dạy Nấu Ăn Uy Tín Tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Văn Lang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tâm huyết từng tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Không những thế, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Cách Nấu Mắm Chay Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Nước Mắm Chay Bí Truyền Ngon Xuất Sắc

*

Thông tin chi tiết

Đừng bỏ lỡ các địa chỉ học trang điểm Đà Nẵng này nhé

5. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Phụ Nữ Đà Nẵng 

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng với bề dày hoạt động từ cuối năm 1989. Đây là một nơi dạy nghề uy tín hàng đầu cho các chị em phụ nữ có mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

*

Thông tin chi tiết

6. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus -Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld (Singapore). Với đội ngũ giảng viên là bếp trường của các khách sạn 4 – 5 sao trong khu vực, phương thức giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, 90% thời lượng đào tạo thực hành, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus đảm bảo mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

*

7. Trung Tâm Dạy Nghề Hòa Vang – Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng 

Bạn đam mê nấu ăn và mong muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo với mức học phí vừa phải? Vậy hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Hòa Vang, tại đây đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết, đáp ứng mong muốn nâng cao tay nghề của học viên.

*

Thông tin chi tiết

8. Trung Tâm AVA – Dạy Nấu Ăn Chuẩn Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bếp AVA sở hữu hệ thống 08 villa, khách sạn, nhà hàng, cafe trên địa bàn Hội An, Đà Nẵng – đứng số 01 tại Đà Nẵng & Hội An về cơ sở vật chất hiện đại. Với đội ngũ giảng viên đã từng làm việc tại các resort, khách sạn quốc tế 5 sao, chương trình học với 100% giờ thực hành, quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp), Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bếp AVA cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mang đến cơ hội ra trường nhanh, có việc làm ngay.

*

Thông tin chi tiết:

9. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Dạy Nấu Ăn Chuẩn Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các resort, khách sạn hàng đầu trong khu vực cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

*

Chứng chỉ hoàn tất khóa học do Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc cấp theo chuẩn Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội Việt Nam có giá trị toàn quốc. Trường cam kết hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp và tư vấn setup cho học viên có ý định kinh doanh. Đây là địa chỉ đáng tham khảo cho những bạn muốn đi theo con đường ẩm thực chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Củ Hũ Dừa Hải Sản, Cách Làm Gỏi Củ Hủ Dừa Không Bị Đen

Thông tin chi tiết:

10. Trường Cao Đẳng Du Lịch – Dạy Nấu Ăn Uy Tín Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng thuộc quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Đặc biệt trường còn cung cấp chương trình liên kết đào tạo với các trường du lịch nước ngoài. Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp 01 bằng cao đẳng của Việt Nam và 01 bằng cao đẳng của Đức (do HWK Leipzig cấp, tương đương với trình độ bậc 4 theo khung trình độ quốc gia Đức).

*

Thông tin chi tiết

Trên đây là top 12 trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng uy tín và nổi tiếng. Cùng Ohay.vn tìm ra trung tâm đáng tin cậy để trở thành đầu bếp giỏi bạn nhé!

See more articles in category: Món Chay

Sale off:

Categories