(4) Món Khoai Tây Nấu Chay Ngon Miệng Đơn Giản Cho Bữa Chay Phong Phú

Những năm gần đây, các món chay đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng. Đơn giản chỉ vì nó cũng có độ thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhiều khi còn “quyến rũ” hơn cả những món mặn. Trong chuyên mục Vào bếp ngày hôm nay, mình sẽ dành tặng các bạn, nhất là những bạn nào hay ăn chay 2 công thức cách làm khoai tây xào chay nhé! Tuy chỉ sử dụng những nguyên liệu đơn giản, nhưng mà món ăn vẫn rất phong phú và đa dạng, chẳng gây nhàm chán tí nào luôn.

Đang xem: Khoai tây nấu chay

Cách làm khoai tây xào chay với nấm

Công thức đầu tiên mình muốn chia sẻ với các bạn đó là cách làm khoai tây xào chay với nấm, món ăn này cũng khá là nổi tiếng trong menu đồ ăn chay. Có bạn nào ở đây đã từng nếm thử chưa nhỉ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết

Cách làm khoai tây xào chay tuy chỉ là những món chay trường thanh đạm, nhưng lại đậm đà dễ ăn, dùng ăn với cơm rất hợp.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Nấm Tuyết Chay, Cách Nấu Món Súp Cua Nấm Tuyết

Xem thêm: Mẹo Nấu Cháo, Làm Gỏi Gà Nấu Cháo Chuẩn Vị Cực Ngon Cực Đơn Giản

Hơn nữa, mình lại chia sẻ hẳn 2 công thức khác nhau. Mọi người tha hồ mà đổi món nhé, chẳng cần phải lo lắng là ăn hoài 1 món sẽ ngán nữa rồi. Thường thì những ngày rằm hay ngày mùng một hàng tháng là mình sẽ thực hiện cách làm khoai tây xào chay nay nè. Miếng khoai tây bở tơi, bùi bùi hòa quyện với nấm, rau các loại thôi cơ mà cuốn hút vị giác phết chứ đùa. Chúc cả nhà thành công nhé!

See more articles in category: Món Chay

Sale off:

Categories