Cách Làm Nước Chấm Gỏi Rau Muống Giòn Ngon, 3 Cách Làm Nộm Rau Muống Giòn Ngon

Rau là món ăn quen thuộc, không thể thiếu trong các bữa ăn. Nó sẽ giúp cân bằng lại hương vị và dinh dưỡng được cung cấp hàng ngày vào cơ thể. Tuy nhiên, dù là rau luộc, rau xào, rau củ quả hấp hay rau sống thì đều chỉ có vị rau cải nên đối với nhiều người vị nó sẽ nhạt. Vậy nên, đa phần các món rau sẽ đều đi kèm với nước chấm. Nước mắm chấm rau nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề giản đơn. Pha nước mắm chấm rau cũng là một nghệ thuật và với mỗi cách pha khác nhau sẽ cho ra những hương vị khác nhau.

Đang xem: Cách làm nước chấm gỏi rau muống

*
*
*
*
*
*
*

Kho quẹt là loại nước chấm có thể cân mọi loại rau củ quả từ luộc đến sống bắt cơm khó cưỡng.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Rong Biển Chay, 2 Cách Làm Gỏi Rong Biển, Gỏi Rong Sụn

Với những hướng dẫn bên trên, cách làm nước mắm chấm rau đơn giản ai cũng có thể thử dù là lần đầu vào bếp. Bạn cũng hãy thử để đổi món cho gia đình vào những ngày trời lạnh thêm ngon cơm. Các cách làm này sẽ giúp bạn và mọi người trong nhà cảm thấy món rau luộc, rau sống không còn tẻ nhạt và thích thú hơn khi ăn.

Xem thêm: Các Khóa Dạy Học Nấu Các Món Chay Chuyên Nghiệp, Học Nấu Các Món Chay Siêu Ngon Mở Quán Thành Công

Không chỉ kho quẹt mà bất cứ loại nước chấm nào muốn ngon cũng cần phải có nước mắm ngon, vị truyền thống thì mới có thể pha chế ngon ngọt, thu hút người ăn. Nếu chưa biết cách chọn nước mắm ngon cũng như nước mắm của thương hiệu nào chuẩn vị truyền thống thì bạn hãy liên hệ với nước mắm Hoàng Gia. Liên hệ với nước mắm Hoàng Gia, bạn sẽ được tư vấn về chuẩn nước mắm truyền thống và cách chọn nước mắm phù hợp với từng món ăn.

See more articles in category: Món Gỏi

Sale off:

Categories