Cách Làm Gỏi Xoài Bò Xoài Xanh Chua Ngọt Hấp Dẫn Ai Cũng Làm Được

Hôm nay góc ẩm thực của nhà hàng tiệc cưới Hương Sen sẽ hướng dẫn bạn làm nộm xoài thịt bò. Bạn đã biết đến món nộm xoài xanh với tôm thịt lần trước nên lần này xoài xanh sẽ kết hợp với thịt bò để giúp thay đổi được hương vị của thực đơn gia đình bạn. Xoài xanh là món ăn chứa rất nhiều vitamin và kết hợp được với nhiều nguyên liệu vì vậy mà các chị em có thể cân nhắc lựa chọn cho bữa ăn gia đình thêm phần thơm ngon độc đáo hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm nộm xoài thịt bò dưới đây nhé.

1. Những nguyên liệu cần chuẩn bị

– 3 lạng thịt bò mềm– 1 quả xoài xanh– 1 quả dưa chuột– Các loại rau thơm, mùi tàu– Lạc rang, vừng– Gia vị: đường, muối, dấm, tỏi, ớt, chanh– Phồng tôm

*
*
*
*

Khi thưởng thức thì bạn hãy cho món nộm xoài thịt bò ra đĩa.

Đang xem: Cách làm gỏi xoài bò

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Bò Đu Đủ Thịt Bò Khô, 3 Cách Làm Nộm Đu Đủ Thịt Bò Khô

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Cá Giang Độc Đáo Lạ Miệng, Cách Làm Món Gỏi Cá Trích Kiên Giang Cực Ngon

Bạn hãy xếp phồng tôm xung quanh đĩa rồi cho nộm vào giữa sau đó rắc nốt phần đỗ lạc, vừng, rau thơm, rau mùi lên trên đĩa để món ăn thêm phần hấp dẫn và bắt mắt hơn. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món nộm xoài thịt bò có hương vị vô cùng thơm ngon hấp dẫn. Khi ăn bạn hãy chú ý ăn cùng với phồng tôm. Món ăn sẽ trở nên hấp dẫn và tăng hương vị cho bữa cơm gia đình.Món ăn khi hoàn thành sẽ có một mùi rất đặc trưng với vị chua thanh mát của xoài, hương vị thơm ngon của thịt bò cùng với những nguyên liệu khác làm cho món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn.Đây là một món ăn vô cùng thơm ngon hấp dẫn, bổ dưỡng và đây cũng là một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà những chị em phụ nữ hãy cân nhắc món nộm xoài thịt bò để chế biến trong thực đơn bữa ăn gia đình để cho những bữa ăn gia đình thêm hương vị và hấp dẫn hơn đối với tất cả các thành viên trong gia đình tạo sự đầm ấm cho bữa cơm gia đình.

See more articles in category: Món Gỏi

Sale off:

Categories