Cách Làm Gỏi Tai Heo Ngó Sen, Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tai Heo Giòn Ngon Và Hấp Dẫn

Cách làm gỏi ngó sen tai heo cực kỳ đơn giản nhưng khi ăn bạn sẽ thấy ngon đến bất ngờ. Mọi người trong gia đình chắc chắn đều sẽ thích món ăn giòn thơm, lạ miệng lại bổ dưỡng này đấy.

Đang xem: Cách làm gỏi tai heo ngó sen

Cách làm gỏi ngó sen tai heo lạ miệng bổ dưỡng

Ngó sen chính là phần thân rễ của cây sen, nhiều người không biết sẽ bảo phần này không thể ăn được. Nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bạn biết không, có đến 70% là tinh bột ở trong ngó sen đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn 12 Cách Nấu Lẩu Chay Rau Nấm Chay Và Lẩu Thái Chay Tham Đạm Đơn Giản

Ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể như chất xơ, glucozo, vitamin…Theo y học cổ truyền, ngó sen như một bài thuốc quý có thể hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, thanh nhiệt giải độc…Ngó sen được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các món gỏi.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Ngó Sen Lo Tai Heo, Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tai Heo Giòn Ngon Và Hấp Dẫn

Còn tai heo cũng chính là thứ nguyên liệu tuyệt vời dùng để làm các món gỏi. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các món gỏi từ tai heo như: gỏi tai heo xoài, gỏi tai heo hoa chuối….Hôm nay hãy thử làm gỏi tai heo ngó sen, một món ăn lạ miệng sẽ đánh thức vị giác của người dùng lại rất bổ dưỡng nữa đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn thấy đấy, cách làm gỏi ngó sen tai heo không hề khó đúng không nào, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và áp dụng công thức mà khcvina.com’s BLOG đã chỉ ở trên là bạn đã có thể có món ăn ngon mới lạ để đãi cả gia đình rồi đấy. Đừng chần chừ mà hãy bắt tay thực hiện ngay món ăn này bạn nhé. Chúc bạn thành công!

See more articles in category: Món Gỏi

Sale off:

Categories