Cách Làm Gỏi Chân Gà Với Xoài Xanh, Cách Làm Món Chân Gà Trộn Xoài Xanh Của Pi Ha

Để liệt kê hết những món ăn ngon làm từ chân gà là rất nhiều. Mỗi món đều có những hương vị hấp dẫn khác nhau cũng như cách chế biến khác nhau. Bên cạnh món nộm chân gà rút xương, chân gà ngâm lần trước mình có chia sẻ thì món gỏi chân gà với hành tây là món ăn chơi rất thú vị. Món ăn này là một trong những món ăn chống ngán vào những ngày Tết. Hoặc vào những ngày thường khi bạn đã chán ngán với những món thịt cá… thì cách làm gỏi chân gà rút xương vừa chua chua, ngọt ngọt, dai giòn vừa thơm hăng mùi từ hành tây rất vừa lòng người ăn. Đúng ra đây không phải món ăn chơi mà là món ăn tuyệt vời cho những bữa cơm hàng ngày đấy.

Đang xem: Cách làm gỏi chân gà với xoài

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pha nước chấm gỏi chân gà rút xương trộn xoài chua ngọt

Món ăn này sẽ ngon hơn khi có thêm một bát nước chấm.

Xem thêm: Nguyên Liệu Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Thơm Ngon Tròn Vị, Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Nam Ngon

Nộm chân gà pha nước châm cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Video Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Thịt Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Cuốn Đúng Chuẩn Hương Vị

Nguyên liệu gồm: Tỏi + ớt giã nhuyễn, pha hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường và 1.5 thìa canh giấm (có thể thay thế bằng nước cốt chanh. Khuấy đều cho đường tan, thêm tỏi ớt băm nhỏ vào bát nước mắm.

Tạm kết

Món gỏi chân gà rút xương chua, ngọt, có chút cay, tê tê của ớt, vừa giòn lại mát, vừa dễ ăn lại ít chất béo, không chỉ chị em mình mê mệt mà ngay cả các đấng mày râu cũng yêu thích nữa đó. Các bạn có thể ăn kèm các loại rau thơm tùy sở thích cho món gỏi chân gà rút xương thêm hấp dẫn. Cách làm gỏi chân gà rút xương với hành tây không hề khó với hướng dẫn trên đây. Vào những hôm rảnh rỗi, muốn thay đổi bữa ăn thì món gỏi chất gà rút xương sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn thành công!

See more articles in category: Món Gỏi

Sale off:

Categories